Kiểm thử Công nghệ Bảo hiểm

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Để đáp ứng những yêu cầu cần thiết của khách hàng, Bảo hiểm đang đáp ứng bằng hiện vật. Từ các công ty khởi nghiệp InsurTech đến các công ty InsurTech truyền thống, các công ty dịch vụ tài chính, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm ô tô đã và đang đầu tư mạnh mẽ vào kỹ thuật số, cũng như các công nghệ mới lần đầu tiên trở nên phổ biến trong FinTech, như Machine Learning và việc sử dụng công nghệ blockchain và Dapp. Phiên bản cải tiến này trong các chức năng CNTT/ phần mềm đang tạo ra các bản hỗ trợ để nâng cấp phần mềm liên tục với tốc độ cao hơn, để đạt đến thời điểm gần như song song với cập nhật thời gian thực.

Để đáp ứng nhu cầu này, các chu kỳ Kiểm thử phần mềm sẽ được phát hành nhanh chóng, và thực hành kiểm thử được tổ chức hợp lý hoàn toàn là cần thiết để đảm bảo các nâng cấp này được triển khai với sự gián đoạn tối thiểu nhằm duy trì sự tin tưởng của khách hàng. Tự động hóa kiểm thử, khi được thực hiện đúng cách, có thể là nền tảng để số hóa bảo hiểm thành công nghệ bảo hiểm giải quyết nhu cầu của khách hàng nhanh hơn, đồng thời mang lại trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

LogiGear cung cấp sự kết hợp độc đáo giữa kiến thức lĩnh vực bảo hiểm, chuyên môn về kiểm thử và tự động hóa kiểm thử, cũng như mô hình tương tác linh hoạt để giúp các công ty bảo hiểm và nhà cung cấp giải pháp bảo hiểm giải quyết nhu cầu kiểm thử phức tạp của họ trong khi giảm chi phí. Chúng tôi đã chứng minh được trong việc giúp các nhà cung cấp bảo hiểm giải quyết các bản ghi Kiểm thử của họ, giảm chu kỳ Kiểm thử và tăng chất lượng phần mềm. Chúng tôi sẽ loại bỏ các nút thắt trong Kiểm thử, chuyển đổi năng suất Kiểm thử bằng Tự động hóa Kiểm thử và tăng tốc thời gian tiến vào thị trường của bạn.

 Lợi ích của LogiGear

Chuyên môn cao về các miền trong Kiểm thử Phần mềm và Kiểm thử Tự động
Các quy trình được công nhận, bao gồm Kiểm thử Tự động với TestArchitect
Khả năng thúc đẩy / giảm thiểu linh động

Cùng tìm hiểu cách LogiGear giúp bạn linh động trong việc Kiểm thử Liên tục

Dịch vụ Kiểm thử Toàn diện của LogiGear

Dịch vụ của chúng tôi phù hợp với Công nghệ Bảo hiểm và các công ty Bảo hiểm, bao gồm:

 

  • Kiểm thử chức năng, Kiểm thử sự chấp nhận của người dùng và Kiểm thử hồi quy cho phần mềm bảo hiểm, bao gồm Home, Auto, Life, Renters, Business, v.v.
  • Kiểm thử các lệnh Kiểm thử và thực hiện việc Tự động hóa Kiểm thử bằng cách sử dụng các khung có thể tái sử dụng và có hỗ trợ Selenium/ Appium, Kiểm thử chức năng hợp nhất (QuickTest Pro), TestComplete và TestArchitect.
  • Các dịch vụ kiểm thử hướng dẫn: kiểm thử nâng cấp, kiểm thử tự động và kiểm tra thử suất.
  • Kiểm thử tự động và kiểm thử đa kênh: web, thiết bị di động, các thiết bị có thể đeo được, giọng nói, v.v..
  • Kiểm thử các ứng dụng thoại (giọng nói) và ứng dụng trò chuyện (chat bot)

Dịch vụ Kiểm thử Đảm bảo Chất lượng (QA Testing Services)

Cho dù bạn đang tìm kiếm các dịch vụ kiểm thử được quản lý hoàn toàn, Kỹ sư kiểm thử theo yêu cầu hay các nhóm Kỹ sư QA chuyên dụng, chúng tôi luôn có rất nhiều giải pháp nhân sự có thể cải thiện chất lượng phần mềm của bạn với mức chi phí vô cùng phù hợp.

Tìm hiểu thêm>

Bắt kịp thời hạn với kinh phí phù hợp. Doanh nghiệp của bạn đã sẵn sàng để nâng cấp Vòng đời phát triển phần mềm ngay bây giờ?