Dịch Vụ Bảo Đảm Chất Lượng Địa Phương tại LogiGear Việt Nam

Dịch Vụ Kiểm Thử Địa Phương

Các doanh nghiệp thường phải vật lộn với việc kiểm thử để đảm bảo chất lượng nội địa. Đã đến lúc làm việc với nhà cung cấp giải pháp kiểm thử đến từ công ty có thành tích đã được kiểm chứng trong kiểm thử nội địa. Các dịch vụ kiểm thử của chúng tôi bao gồm:

  • Kiểm thử đồng thời nhiều ngôn ngữ
  • Kiểm thử tự động hóa đa ngôn ngữ
  • Kiểm thử khả năng đáp ứng
  • Kiểm thử đảm bảo chất lượng quốc tế hóa & nội địa hóa
  • Kỹ thuật, Tự động hóa và kiểm thử
  • Kiểm thử trên máy tính để bàn, thiết bị di động và IoT (Kiểm thử SMAC)
  • Kiểm thử trò chơi

Dịch vụ kiểm thử địa phương của chúng tôi cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về các ngôn ngữ và nền văn hóa khác nhau, bao gồm nhưng không giới hạn ở: Tiếng Anh và Double-byte Languages, ví dụ: Tiếng Nhật, tiếng Trung giản thể, tiếng Trung phồn thể và tiếng Hàn.

LogiGear Việt Nam có thể hỗ trợ các loại kiểm thử địa phương khác nhau, bao gồm:

Kiểm thử tự động đa ngôn ngữ để nâng cao tính địa phương

Với chế độ tự động, bạn có thể chuyển đổi từ một ngôn ngữ sang các loại khác một cách nhanh chóng.

Nâng cao tính địa phương cho từng trò chơi và ngành công nghiệp phát triển trò chơi

Khi nâng cao tính địa phương cho trò chơi của doanh nghiệp bạn, sẽ tạo ra sự hài lòng cho nhiều khách hàng, đồng thời tăng lợi nhuận và lợi thế thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh.

Tìm hiểu cách LogiGear có thể mang lại cho công ty bạn lợi thế cạnh tranh toàn cầu với các sản phẩm phần mềm mang tính địa phương phù hợp.

Điều gì sẽ xảy ra khi sử dụng Kiểm thử địa phương của LogiGear Việt Nam

Một số các chuyên gia trong ngành Kiểm thử sẽ đề nghị sử dụng Kiểm Thử Cộng Đồng cho quy trình Kiểm thử Beta và Kiểm thử Nội địa hóa. Tại LogiGear Việt Nam, chúng tôi khuyến nghị cho các khách hàng sử dụng đồng thời cả hai phương pháp. Chúng tôi hướng tới việc trở thành đối tác chiến lược trong Với kiến ​​thức chuyên môn sâu về lĩnh vực Kiểm thử tự động và kiểm thử trò chơi, quy trình Tự động hóa đã được chứng minh và khả năng tăng hoặc giảm nhanh chóng, chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ để đảm bảo đáp ứng nhu cầu với doanh nghiệp bạn.

Chiến lược để địa phương hóa cho sản phẩm

Các chuyên gia tư vấn của LogiGear Việt Nam sẽ kiểm tra quy trình kiểm thử hiện tại, các bộ kiểm thử và cơ sở hạ tầng thực thi kiểm thử để thiết lập lộ trình triển khai và duy trì các kiểm thử địa phương. Sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra tính khả thi cho giải pháp Kiểm thử tự động mang tính địa phương dành cho sản phẩm của doanh nghiệp để khách hàng có thể xem chiến lược kiểm tra sẽ hoạt động như thế nào đối với doanh nghiệp của mình.

Công cụ & Bộ Khung

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với các công cụ / khuôn khổ kiểm thử ưa thích của doanh nghiệp, các khuôn khổ được tạo sẵn của chúng tôi hoặc giúp khách hàng chọn và tùy chỉnh các công cụ để phù hợp với nhu cầu. 

Các Chuyên Gia Chuyên Ngành

Những chuyên gia của LogiGear Việt Nam có nhiều kinh nghiệm làm việc với các ứng dụng cho thị trường toàn cầu, bao gồm cả kiểm thử đảm bảo chất lượng thủ công và chuyên môn về kiểm thử tự động. 

Thực Hiện Kiểm Thử

 Chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện kiểm thử địa phương bằng VPN, công cụ dịch, kiểm thử giao diện người dùng trực quan, kiểm thử địa phương tự động và thủ công trên các nền tảng khác nhau (ví dụ: máy tính để bàn, thiết bị di động, IoT).

 Khả năng mở rộng & bảo trì

Thiết kế kiểm thử là yếu tố quan trọng nhất trong việc thực hiện các kiểm thử có thể mở rộng và bảo trì. Chúng tôi áp dụng các phương pháp hay nhất về thiết kế quy trình kiểm thử để đảm bảo khả năng tái sử dụng và bảo trì tối ưu trong các dự án của khách hàng.

Bảo Trì & Hỗ Trợ

Chúng tôi sẽ làm việc với nhóm kiểm thử nội bộ của bạn để duy trì các kiểm thử địa phương khi cần thiết hoặc cung cấp các phương pháp hay nhất để hỗ trợ.

Sẵn sàng chuyển đổi chiến lược kiểm thử địa phương của bạn?