Kiểm thử Liên tục

Thành công trong Kiểm thử liên tục với Yêu cầu chuyên môn và kinh nghiệm

Kiểm thử liên tục (Continuous Testing – CT) thành công là một lợi thế cạnh tranh, giúp doanh nghiệp cung cấp giá trị cho khách hàng nhanh hơn và với chất lượng cao hơn. Tuy nhiên, việc thực hiện chuyển sang CT không đơn giản như nói rằng “Chúng ta sẽ thực hiện DevOps.”

Nỗ lực ban đầu cần thiết để chọn, thiết lập và định hình các công cụ và khung để có được một quy trình Tự động hóa end-to-end chạy thành công cho CI/ CD có thể là một điều khó khăn. Đầu tư cho nghiên cứu và chi phí tài chính đáng kể khi áp dụng DevOps là một trong những trở ngại lớn nhất mà các tổ chức phải đối mặt khi nói đến Phát triển phần mềm ngày nay. Thêm vào đó, khả năng làm gián đoạn các hoạt động hàng ngày khiến việc phân phối phần mềm trở thành một nhiệm vụ khó khăn.

Lựa chọn LogiGear?

Với hơn 2 thập kỷ phát triển và triển khai một công cụ, phương pháp và thực hành Kiểm thử Tự động hóa hàng đầu, LogiGear là một trong số ít các công ty chuyên về Tự động hóa Kiểm thử với nhiều kinh nghiệm của các dịch vụ để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ biến Kiểm thử liên tục trở thành lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp bạn bằng cách liên tục phát hành các ứng dụng với chất lượng cao hơn và nhanh hơn.

LogiGear có thể giúp bạn thực hiện bước nhảy vọt sang Kiểm thử liên tục. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản về các công cụ kiểm thử phần mềm hàng đầu giúp nhóm nội bộ của bạn tự động hóa kiểm thử hồi quy để đẩy nhanh quá trình Kiểm thử liên tục.

Dịch vụ kiểm thử liên tục cốt lõi của LogiGear

Gói này được thiết kế để giúp các công ty đang tìm cách triển khai CI/ CD một cách nhanh chóng. Các chuyên gia kiểm thử của chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Thiết lập, định cấu hình, viết và xây dựng các Kịch bản kiểm thử để nhúng bộ Tự động hóa kiểm thử vào đường dẫn Phân phối liên tục hiện có của bạn.
  • Phát triển trình cắm tùy chỉnh cho bộ công cụ Phân phối liên tục mà bạn lựa chọn để tối đa hóa lợi ích của Tích hợp liên tục, bao gồm công cụ/ khung Tự động hóa kiểm thử, hệ thống quản lý kiểm thử, v.v.

Phương pháp Tiếp cận tương tác

Giải pháp của LogiGear bao gồm các công cụ mã nguồn mở, độc quyền, cùng với các chuyên gia Tự động hóa làm việc chặt chẽ với khách hàng để tìm hiểu những điểm khó khăn cụ thể, và tạo ra giải pháp Kiểm thử liên tục phù hợp có thể cung cấp ROI Tự động hóa vượt trội.

  • Chiến lược Kiểm thử Liên tục: Thông qua các bằng chứng khái niệm (Proof of Concept- POC), các chuyên gia tư vấn của LogiGear sẽ kiểm tra quy trình kiểm thử hiện có của bạn, bộ kiểm thử và cơ sở hạ tầng thực hiện kiểm thử để thiết lập lộ trình triển khai và mở rộng Tự động hóa.
  • Công cụ & các khung: Các chuyên gia Tự động hóa của chúng tôi có thể làm việc với các công cụ/ khung ưa thích của bạn, các khung dựng sẵn của chúng tôi hoặc có thể điều chỉnh nếu cần thiết. Bạn không có công cụ Tự động hóa kiểm thử? Chúng tôi có thể đề xuất giải pháp sẽ phù hợp nhất với bạn.
  • Các chuyên gia về Tự động hóa: Những người kiểm thử Tự động của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm làm việc với các công cụ kiểm thử hàng đầu, bao gồm Selenium/ Appium, Protractor, Kiểm thử chức năng hợp nhất (QuickTest Pro), TestComplete, và TestArchitect. Chúng tôi có thể giúp bạn mở rộng các công cụ ‘có sẵn’ để phù hợp với các vấn đề Tự động hóa/ Kiểm thử liên tục độc đáo của bạn, do đó tận dụng được nhiều hơn và ROI cao hơn.
  • Đề xuất các phương pháp Kiểm thử Tự động tối ưu nhất: Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể triển khai các phương pháp hay nhất để tăng năng suất, giảm các vấn đề hậu sản xuất, tạo ra các sản phẩm có thể tái sử dụng và cải thiện kiểm thử tổng thể. Điều này sẽ thành công bằng cách thiết lập các quy trình giao tiếp hiệu quả, tạo dựng hoặc nâng cao các thao tác hiện có để sử dụng trong tương lai và tạo ra một kho kiến thức để đào tạo chức năng chéo.
  • Thực hiện kiểm thử: Chúng tôi có thể chạy kiểm thử hồi quy bằng cách sử dụng máy ảo, vùng chứa Docker hoặc các dịch vụ ảo dựa trên lưu trữ đám mây như Sauce Labs. Chúng tôi cũng có thể giao các trường hợp kiểm thử tự động này cho nhóm kiểm thử của bạn để thực hiện việc thực hiện kiểm thử.
  • Khả năng mở rộng và khả năng bảo trì: Kinh nghiệm của chúng tôi đã chỉ ra rằng thiết kế kiểm thử là yếu tố quan trọng nhất trong việc xây dựng một chương trình Tự động hóa có thể mở rộng và có thể bảo trì. Chúng tôi áp dụng các phương pháp hay nhất về thiết kế kiểm thử để đảm bảo khả năng tái sử dụng và bảo trì tối ưu trong các dự án của đơn vị kinh doanh.
  • Bảo trì và hỗ trợ: Chúng tôi có thể hỗ trợ nhóm nội bộ của doanh nghiệp để duy trì các bộ kiểm thử tự động khi cần thiết hoặc cung cấp các phương pháp hay nhất khi điều này xảy ra trong nội bộ doanh nghiệp.

Tận dụng kiến thức chuyên môn của LogiGear để chuyển đổi quy trình kiểm thử của doanh nghiệp bạn từ thủ công sang quy trình Kiểm thử liên tục hoàn toàn tự động. Chúng tôi có thể giúp khách hàng vượt qua các rào cản phổ biến đối với DevOps, chẳng hạn như phạm vi tự động hóa kiểm thử thấp, bảo trì kiểm thử không thể quản lý và thiếu nền tảng thống nhất.

Sẵn sàng để chuyển đổi quy trình kiểm thử của bạn với LogiGear?