Tài Liệu

LogiGear có kiểm thử bản địa hóa cho ứng dụng giáo dục  STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) với 15 ngôn ngữ

Tổng Quan

Để đảm bảo mục tiêu của họ trong việc kết hợp niềm vui và giáo dục cho người máy và lập trình cho trẻ em ở các thị trường toàn cầu bao gồm Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Châu Âu, khách hàng của chúng tôi cần cung cấp các điều kiện quốc tế cho các sản phẩm và dịch vụ của họ. Họ đã dựa vào LogiGear để cung cấp kiểm thử bản địa hóa cho ứng dụng di động, ứng dụng máy tính để bàn và trang web của họ.

Thông Tin Khách Hàng

Khách hàng của LogiGear là một công ty khởi nghiệp tạo ra một thư viện mã nguồn mở gồm các thiết bị điện tử mô-đun kết hợp với nhau bằng các nam châm nhỏ để tạo mẫu và học tập. Nhiệm vụ của họ là đưa sức mạnh của thiết bị điện tử đến tay mọi người. Phá vỡ các công nghệ phức tạp theo cách mà bất kỳ ai cũng có thể xây dựng, tạo mẫu và phát minh, sản phẩm của họ sử dụng rô-bốt hỗ trợ ứng dụng để thúc đẩy sự sáng tạo thông qua khám phá và vui chơi, đồng thời đặt nền tảng cho khoa học máy tính.

Phương pháp Tiếp cận của LogiGear

Sản phẩm bàn giao dự án bao gồm:

  • Kiểm thử bản địa hóa toàn diện cho ứng dụng di động, ứng dụng máy tính để bàn và các ngôn ngữ trang web bao gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung giản thể và phồn thể, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Phần Lan, tiếng Do Thái, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy Bokmal và tiếng Thụy Điển .
  • Đảm bảo yêu cầu tuân thủ: Cơ sở người dùng chính của sản phẩm là trẻ em dưới 18 tuổi; do đó, có rất nhiều yêu cầu pháp lý đối với khách hàng. kiểm thử kích hoạt LogiGear để tuân thủ các yêu cầu pháp lý khác nhau cho từng ngôn ngữ.

Chiến thuật Kiểm thử bao gồm: 

  • Kiểm thử bản địa hóa chuyên sâu: kiểm thử bản địa hóa cần thiết không chỉ là một kiểm thử dịch đơn giản; do đó, điều quan trọng là tất cả các bộ phận không chỉ hoạt động và tích hợp với nhau mà còn phải hoàn thành mục tiêu giáo dục người dùng – bất kể ngôn ngữ nào.
  • LogiGear đã làm việc để xác nhận rằng các định dạng ngày / giờ và hướng đọc duy nhất tuân theo các yêu cầu cục bộ (ví dụ: đọc từ phải sang trái thay vì đọc từ trái sang phải). Các nền văn hóa và ngôn ngữ cụ thể yêu cầu các ký hiệu và biểu tượng cụ thể phải được đưa vào và kiểm thử.

Kết Quả

  • Sự tương tác này dẫn đến nhiều dự án khác giữa khách hàng và LogiGear, nhiều dự án vẫn đang tiếp tục.
  • kiểm thử bản địa hóa của LogiGear đã cho phép khách hàng mở rộng thành công sản phẩm của họ sang các thị trường mới; sản phẩm của họ bây giờ tự hào:

4,5 triệu người dùng trên toàn thế giới

Hơn 40.000 nhà giáo dục

Hơn 20.000 tổ chức sử dụng sản phẩm

Hơn 1.000.000 phát minh được tạo ra bằng cách sử dụng sản phẩm

    Xem thêm tại đây