Chuyên gia kiểm thử đến từ Thung Lũng Silicon (Silicon Valley) 

LogiGear được thành lập tại Thung lũng Silicon vào năm 1994 bởi các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành Kiểm thử phần mềm. LogiGear là một công ty Kiểm thử phần mềm đã hoàn thành vô số dự án Kiểm thử phần mềm cho các công ty nổi bật ở mọi quy mô – từ các công ty khởi nghiệp đến các công ty trong danh sách Fortune 100 – trên nhiều ngành nghề và lĩnh vực công nghệ.

Năm 2005, LogiGear Việt Nam được thành lập như một trung tâm xuất sắc. Hiện tại, LogiGear sử dụng hàng trăm chuyên viên kiểm thử và phát triển phần mềm tại các cơ sở hiện đại ở Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Huế. Khi tiếp tục phát triển nhanh chóng, LogiGear đã định vị mình là một trong những công ty phát triển và kiểm thử phần mềm lớn nhất tại Việt Nam.

Với hơn hai thập kỷ nghiên cứu, phát triển và triển khai các phương pháp thử nghiệm kiểm thử hàng đầu, mô hình tương tác dựa trên kết quả (Results-driven engagement model) của LogiGear cho phép khách hàng cải thiện các phương pháp thử nghiệm kiểm thử để tăng năng suất và hiệu quả trong hoạt động kinh doanh. 

Một trong những tiêu chí cốt lõi của chúng tôi là hoạt động như một đối tác chiến lược cho các khách hàng để tìm ra các Giải pháp Kiểm thử dành cho Doanh nghiệp tốt nhất – Chúng tôi cung cấp kiến ​​thức chuyên môn về Kiểm thử Phần mềm mà trước đây các doanh nghiệp có thể chưa có. 

Một khía cạnh quan trọng khác trong quá trình tham gia của chúng tôi là chủ động đưa ra các đề xuất, mang lại giá trị tốt hơn và kết quả tốt hơn.

Sẵn sàng chuyển đổi quy trình thử nghiệm cho doanh nghiệp của bạn?

Các chuyên gia Kiểm thử phần mềm của chúng tôi đã sẵn sàng phát triển các giải pháp kiểm thử từ thủ công cho đến tự động được thiết kế riêng để đáp ứng các mục tiêu kinh doanh của bạn và doanh nghiệp.

Được tin tưởng bởi

Đạt thời hạn mà không bị thiếu ngân sách của bạn. Bạn đã sẵn sàng trao quyền cho SDLC của mình ngay hôm nay chưa?