Tin Tức

LogiGear Hình thành Liên minh với DIGITAL HEARTS

Phiên bản mới nhất của TestArchitect giới thiệu một Dịch vụ Quản lý Giấy phép mới dựa trên hệ thống đám mây để giúp khách hàng tiếp nhận với môi trường ưu tiên hệ thống đám mây.

San Mateo, CA, 29 Tháng 7, 2019 – LogiGear, nhà đi đầu trong lĩnh vực Kiểm thử Phần mềm và giải pháp Kiểm thử Tự động, thông báo về về việc tham gia làm đối tác kênh và liên doanh đầu tư với công ty trụ sở ở Tokyo, Nhật DIGITAL HEARTS HOLDINGS Co., Ltd. (hay còn được gọi là “DIGITAL HEARTS”). Vụ đầu tư sẽ giúp nuôi dưỡng tăng trưởng kinh doanh và mở rộng quy mô tăng cầu. Thỏa thuận mua bán mới cũng sẽ đẩy nhanh kế hoạch phát triển và mở rộng bằng cách đưa các Bài thử Tự động và giải pháp Kiểm thử của LogiGear, bao gồm cả các ứng dụng hàng đầu, như TestArchitect, sâu hơn vào vùng APAC.

DIGITAL HEARTS, một nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực Thông tin Công nghệ và dịch vụ Phần mềm Kiểm thử, đã phục vụ thị trường xí nghiệp và giải trí tại APAC từ 2001.

“DIGITAL HEARTS đã tìm được một đối tác hợp ý trong LogiGear” nói bởi Chủ tịch và CEO DIGITAL HEARTS, Genichi Tamatsuka. “Trọng tâm của Liên minh này là việc chia sẻ tầm nhìn cho tương lai của Kiểm thử Phần mềm tự động để phù hợp hơn với những gì khách hàng cần. Với những thành tích ấn tượng và tham vọng tăng trưởng của LogiGear, chúng tôi có thể làm việc tốt hơn để đồng đạt được mục đích chung của chúng tôi.”

Liên minh mới này cùng với vụ khai trương của LogiGear Nhật Bản đầu năm nay, đại diện cho một cột mốc trong nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty để lấp đầy những yêu cầu cho giải pháp Kiểm thử Phần mềm trong vùng APAC.

“Chúng tôi rất vui lòng trở thành đối tác với DIGITAL HEARTS, vì kiến thức chuyên môn làm việc của những chuyên gia trong lĩnh vực Kiểm thử Phần mềm của họ kết hợp tốt với những kiến thức chuyên môn về Kiểm thử Tự động tại Thung lũng Silicon, khiến vụ sát nhập này trở nên phù hợp hơn,” nói bởi CEO của LogiGear, Hung Nguyen. “Bằng cách tham gia vào vụ liên doanh đầu tư với DIGITAL HEARTS, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển tầm nhìn của chúng tôi để trở thành công ty kiểm thử hàng đầu, cùng lúc có thể đưa ra hàng loạt IP-led hoặc giải pháp kiểm thử tối tân cho doanh nghiệp quanh thế giới.”

Liên minh này được thành lập cùng năm với lúc LogiGear tổ chức tuổi 25. 

Về LogiGear

LogiGear là một công ty Kiểm thử Phần mềm thế giới, được đặt trụ sở tại Thung lũng Silicon, nhà sáng lập ra phần mềm Kiểm thử Tự động dựa trên từ khóa TestArchitect. Để biết thêm thông tin về tất cả các dịch vụ kiểm thử phần mềm chúng tôi cung cấp, vui lòng truy cập LogiGear.com và TestArchitect.com

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu phỏng vấn:

Truc Phan

Marketing Coordinator

truc.phan@logigear.com