Tin Tức

LogiGear Thông báo Ra mắt TestArchitect 9.0

Vụ mua lại này mở rộng bộ sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới của LogiGear vào việc Hoạch định Tài nguyên Xí nghiệp thông qua các ứng dụng Oracle’s JD Edwards EnterpriseOne và Fusion Cloud.

San Mateo, CA, 1 Tháng 2, 2021 – LogiGear, một trong những người dẫn đầu trong giải pháp Kiểm thử Phần mềm, thông báo về bản phát hành mới nhất của sản phẩm hàng đầu của tập đoàn TestArchitect™, TestArchitect Enterprise 9.0. Bản phát hành TestArchitect Enterprise mang tới cập nhập lớn giúp những tập đoàn khách hàng của LogiGear đi nhanh hơn trong quá trình DevOps và chuyển đổi kỹ thuật số.

“Chúng tôi hoan nghênh các công ty đang chuyển đổi sang tư duy dựa trên hệ thống đám mây và đang phát triển TestArchitect để đáp ứng những kỳ vọng mới cùng với nó …. Dịch vụ Quản lý Giấy phép dựa trên SaaS mới sẽ cho phép khách hàng của TestArchitect quản lý Đảm bảo Chất lượng và chi phí của họ hiệu quả hơn . ” Clayton Simmons, SVP của LogiGear’s về Giải pháp Kinh doanh cho biết.

Để biết thêm về TestArchitect Enterprise, vui lòng tham khảo: https://go.testarchitect.com/TA9

Những cập nhập mới chính:

  • Lưu trữ web TestArchitect: Với lưu trữ web TestArchitect, kỹ sư tự động có thể tăng tốc quy trình tạo ra tạo bài kiểm thử rõ rệt bằng cách lưu lại những tương tác thủ công với ứng dụng web của họ và tự động tạo lệnh tự động hóa. 
  • Dịch vụ Quản lý Giấy tờ dựa trên hệ thống đám mây (LMS): LogiGear vừa mới tải Dịch vụ Quản lý Giấy tờ của hãng lên trên hệ thống đám mây. Hệ thống dịch vụ dựa trên SaaS sẽ giúp khách hàng của LogiGear quản lý 1 cách tiện lợi giấy tờ phần mềm và chi phí với tính linh dụng và khả dụng cao.
  • Kết hợp Dịch vụ Azure DevOps (ADO): Khách hàng đang sử dụng Dịch vụ Microsoft Azure DevOps (hệ thống đám mây) bây giờ có thể kết hợp quy trình công việc của họ với TestArchitect để quản lý hiệu quả những bài thử tự động, tự chạy bài thử tự động của TestArchitect, và truyền tải kết quả dữ liệu TestArchitect về ADO thông qua REST API.  

Trung tâm Ứng dụng LogiGear: LogiGear cũng nhân cơ hội này để ra mắt Trung tâm Ứng dựng mới của chúng tôi cho người dùng khả năng truy cập ứng dựng thuộc LogiGear mới nhất bao gồm cả LogiGear Enterprise, TestArchitect Gondola và những sản phẩm khác của LogiGear. Xem thêm về Trung tâm Ứng dụng mới của LogiGear tại: https://go.testarchitect.com/LGAC

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu phỏng vấn:

Truc Phan

Marketing Coordinator

truc.phan@logigear.com

Về LogiGear

LogiGear là nhà cung cấp hàng đầu về Dịch vụ kiểm thử phần mềm, Công cụ tự động hóa kiểm tra, Phát triển phần mềm tùy chỉnh, Dịch vụ và giải pháp dành cho doanh nghiệp giúp các tổ chức cải thiện hoạt động và cung cấp sản phẩm tốt hơn đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Kể từ năm 1994, LogiGear đã hoàn thành các dự án thử nghiệm với hàng trăm doanh nghiệp, từ những công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu cho đến những doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 100, trên nhiều lĩnh vực và công nghệ. LogiGear là công ty con của Digital Hearts Co. Ltd, (3676: TYO), một công ty giao dịch công khai trên sàn giao dịch chứng khoán TYO với vốn hóa thị trường gần 400 triệu USD.