Tin Tức

LogiGear Thông báo về việc Mua lại DWS

Vụ mua lại này mở rộng bộ sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới của LogiGear vào việc Hoạch định Tài nguyên Xí nghiệp thông qua các ứng dụng Oracle’s JD Edwards EnterpriseOne và Fusion Cloud.

San Mateo, CA, January 18, 2022 – LogiGear, một trong những công ty đi đầu thế giới trong lĩnh vực Kiểm thử Phần mềm và Kiểm thử Tự động, thông báo về việc mua lại DWS, một trong những nhà cung cấp dịch vụ và sản phẩm của các ứng dụng dụng Oracle’s JD Edwards EnterpriseOne và Fusion Cloud.

Vụ sát nhập này sẽ càng gia tăng khả năng của LogiGear để phục vụ thị trường ERP (Hoạch định Tài nguyên Xí nghiệp) trong kế hoạch mở rộng vào thị trường Dịch vụ Xí nghiệp, sau các vụ mua lại và đầu tư trong năm 2021. Vụ mua lại này cũng giúp LogiGear tận dụng sự tương đồng giữa khả năng và sản phẩm của công ty để cung cấp cho thị trường các công cụ và giải pháp mạnh mẽ trong phạm vi dịch vụ của mình, cho phép các cải tiến hàng đầu trong ngành đối với quá trình phát triển, thử nghiệm, ứng dụng và cung cấp dịch vụ, tận dụng bộ công cụ đi đầu thị trường của DWS.

“Bộ công cụ tự động hóa thử nghiệm và dịch vụ tư vấn của DWS cho phép khách hàng tăng tốc phát triển và triển khai các ứng dụng dịch vụ doanh nghiệp mới cả trong nội bộ và ra thị trường. Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng công nghệ này trên tất cả các dịch vụ chính của SaaS để hỗ trợ tất cả các khách hàng toàn cầu của chúng tôi. ” – Jim Ellis, Giám đốc điều hành Tập đoàn LogiGear

Vụ mua lại DWS thể hiện bước đi lớn trong hướng cung cấp đầy đủ dịch vụ cho khách hàng toàn cầu của cả công ty và các công ty con của LogiGear, từ trọn bộ kiểm thử phần mềm và dịch vụ gia công phát triển phần mềm và giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số được tạo trên Oracle, JD Edwards, cung cấp các dịch vụ đầu cuối cho doanh nghiệp từ một nhà cung cấp duy nhất.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Tập đoàn LogiGear cho phép DWS nâng cao hơn nữa danh mục sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Điều này được kết hợp với sự mở rộng phạm vi địa lý và khả năng tiếp cận chuyên môn sâu về công nghệ cao và các nguồn lực quan trọng ở nước ngoài tại Việt Nam. Tôi mong đợi một tương lai tuyệt vời cùng nhau cung cấp cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm cao cấp trên thị trường Phần mềm Doanh nghiệp. ” – Barry Burke, Giám đốc điều hành DWS.

Về DWS

Từ 1998, DWS đã cung cấp dịch vụ phát triển và kỹ thuật cho các công ty tìm sự tùy chỉnh, tích hợp, mở rộng, nâng cấp hoặc hỗ trợ các ứng dụng phần mềm doanh nghiệp của họ.

DWS phục vụ cơ sở khách hàng toàn cầu với các phương pháp luận đã được chứng minh và một loạt các dịch vụ và phần mềm độc quyền sáng tạo. Các giải pháp của họ giúp giảm TCO của phần mềm doanh nghiệp bằng cách cung cấp các dự án nhỏ hơn, nhanh hơn, thông minh hơn.

Team DWS tập trung vào việc tăng thêm giá trị cho khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp và hỗ trợ thực tế được thiết kế để giúp họ giảm thiểu rủi ro, giảm tổng chi phí sở hữu và duy trì lợi tức đầu tư lâu dài vào JDE E1 và ứng dụng Oracle Fusion Cloud.

Về LogiGear

LogiGear là nhà cung cấp hàng đầu về Dịch vụ kiểm thử phần mềm, Công cụ tự động hóa kiểm tra, Phát triển phần mềm tùy chỉnh, Dịch vụ và giải pháp dành cho doanh nghiệp giúp các tổ chức cải thiện hoạt động và cung cấp sản phẩm tốt hơn đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Kể từ năm 1994, LogiGear đã hoàn thành các dự án thử nghiệm với hàng trăm doanh nghiệp, từ những công ty khởi nghiệp giai đoạn đầu cho đến những doanh nghiệp nằm trong danh sách Fortune 100, trên nhiều lĩnh vực và công nghệ. LogiGear là công ty con của Digital Hearts Co. Ltd, (3676: TYO), một công ty giao dịch công khai trên sàn giao dịch chứng khoán TYO với vốn hóa thị trường gần 400 triệu USD.

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu phỏng vấn:

Truc Phan

Marketing Coordinator

truc.phan@logigear.com