Tin Tức

LogiGear Thông báo về vụ đầu tư vào MK Partners

Quan hệ đối tác giúp triển khai Cài đặt Salesforce và Giải pháp Thử nghiệm Hệ thống với chỉ một động tác.

San Mateo, CA, 11 Tháng 3, 2021 – LogiGear, nhà đi đầu trong lĩnh vực Kiểm thử Phần mềm và giải pháp Kiểm thử Tự động, thông báo về việc tham gia vào vụ liên doanh đầu tư lớn với một công ty có trụ sở tại Los Angeles, MK Partners. Vụ quan hệ đối tác này sẽ đẩy nhanh quá trình tham gia và phát triển của công ty với hệ sinh thái Salesforce, kết  hợp sức mạnh của MKPartners trong quá trình Cài đặt Salesforce, dịch vụ doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số, cùng với dịch vụ phát triển full-stack có thể mở rộng, bao gồm tất cả các chuyên môn Kiểm thử Phần mềm của LogiGear. 

“Là Đối tác hàng đầu của Salesforce tại California, chúng tôi tiếp tục cố gắng để cung cấp những Hành trình Khách hàng và kết quả đúc kết chất lượng tốt nhất trong quá trình biến đổi của doanh nghiệp thông qua việc cài đặt mở rộng Salesforce, đây cũng là một trong những nguyên lý chính trong Triết lý của LogiGear về cung cấp dịch vụ Phát triển và Kiểm thử Phần mềm của họ, làm cho liên minh này kết hợp tốt hơn để có thể cùng đưa điều tốt nhất tới với khách hàng.” nói bởi Matt Kaufman, CEO của MK Partners. “Vụ đầu tư của LogiGear vào MK Partners cung cấp 1 cảnh cửa mới cho LogiGear để tiến vào hệ sinh thái Salesforce và khả năng để cung cấp tài nguyên và đầu tư để mở rộng nhanh chóng cung cấp giải phát Salesforce với các quan hệ đối tác mới, làm tăng cao chuyên môn hóa và đưa thị trường đi lên chiều thẳng.” thêm vào bởi Jim Ellis, của LogiGear.

Vụ quan hệ đối tác thể hiện hướng đi mong muốn cung cấp đầy đủ dịch vụ tới khách hàng của cả 2 bên, từ dịch vụ gia công phát triển và kiểm thử phần mềm tới giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số cho doanh nghiệp trên Salesforce.com, trong cùng một lần giao dịch.

“Với sự thích ứng về Chuyển đổi Kỹ thuật số dần dần trở nên phổ biến, chúng tôi hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp cần khi triển khai Salesforce chuẩn ngay từ bước đầu, và đi kèm với bảo trì những giải pháp CRM phức tạp có thể làm tổn sức những công ty với nhân lực thấp. Bằng cách cung cấp cả gói triển khai và kiểm thử về salesforce, mục đích của chúng tôi là gỡ bỏ cái gánh nặng nó.” nói bởi Hung Nguyen, CEO của LogiGear. Cả LogiGear và MK Partners có thể nhắm đúng vào cái cần của khách hàng khi nói đến giải pháp triển khai mở rộng. 

Về LogiGear

LogiGear là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Kiểm thử Phần mềm và phần mềm Tự động, giúp đỡ các doanh nghiệp cung cấp được sản phẩm trong khi giảm được tiền bạc và thời gian bỏ ra. Kể từ 1994, LogiGear đã hoàn tất dự án kiểm thử cho hơn hàng trăm doanh nghiệp, từ những doanh nghiệp trong quá trình startup cho tới những doanh nghiệp trong top Fortune 100s, qua nhiều lĩnh vực và công nghệ.

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu phỏng vấn:

Truc Phan

Marketing Coordinator

truc.phan@logigear.com