Tin Tức

LogiGear Thông Báo Về Vụ Đầu Tư Vào TPP Soft

Vụ đầu tư này gia tăng sức mạnh cho khía cạnh Phát triển Phần mềm của LogiGear.

San Mateo, CA, 16 Tháng 3, 2021 – LogiGear, một trong những công ty đứng đầu trong giải pháp Kiểm thử Phần mềm và Tự động hóa Kiểm thử, thông báo về việc tham gia về vụ Liên doanh Đầu tư vào TPP Soft, với TP&P technology, một công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phát triển Phần mềm có trụ sở tại San Jose với trung tâm phát triển đặt tại Việt Nam và Singapore. Vụ đầu tư kết hợp dịch vụ kiểm thử và phát triển để giúp chạy phát triển hoàn thiện, giải pháp cụ thể cho khách hàng trên toàn cầu. 

“Chúng tôi rất vui lòng được chung sức với LogiGear, kết hợp dịch vụ tự động hóa kiểm thử của LogiGear với dịch vụ phát triển đầy đủ ứng dụng di động và trên web, cho phép chúng tôi tăng tốc trong việc cung cấp giải pháp hoàn thiện cho khách hàng,” Toan Nguyen, CEO tại TP&P technology và TPP Soft. TPP Soft, nhánh phát triển phần mềm của TP&P technology, là nhà cung cấp giải pháp di động và web cho khách hàng ở UK, Bắc Mỹ, Singapore và Nhật Bản. 

“Vụ hợp tác kết hợp sức mạnh của chuyên gia kiểm thử và tự động hóa kiểm thử của LogiGear với đầy đủ dịch vụ MoWeDe, tích hợp Vòng đời Kiểm thử Phần mềm (Software Testing Life Cycle – STLC) và Vòng đời Phát triển Phần mềm (Software Development Life Cycle – SDLC) để cung cấp một giải pháp phân phối nhanh chóng dựa trên kết quả,” nói thêm bởi Jim Ellis của LogiGear.

“Chúng tôi rất vui khi trở thành đối tác với TP&P, thế mạnh của họ trong phát triển phần mềm di động và web tạo một bổ sung tự nhiên cho quá trình chuyển hóa trở thành một công ty cung cấp đầy đủ dịch vụ cho doanh nghiệp.” nói bởi Hung Nguyen, CEO của LogiGear. Khách hàng của cả 2 bên sẽ nhận được lợi ích từ việc tăng tốc trong việc nhận được những giải pháp đã được kiểm thử, giảm thời gian chu kỳ phân phối.

Về LogiGear

LogiGear là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ Kiểm thử Phần mềm và phần mềm Tự động, giúp đỡ các doanh nghiệp cung cấp được sản phẩm trong khi giảm được tiền bạc và thời gian bỏ ra. Kể từ 1994, LogiGear đã hoàn tất dự án kiểm thử cho hơn hàng trăm doanh nghiệp, từ những doanh nghiệp trong quá trình startup cho tới những doanh nghiệp trong top Fortune 100s, qua nhiều lĩnh vực và công nghệ.

Để biết thêm thông tin hoặc yêu cầu phỏng vấn:

Truc Phan

Marketing Coordinator

truc.phan@logigear.com